Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC, CUP VIETTEL NĂM 2015 – PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM DỪNG BƯỚC ĐẦY KỲ TÍCH!

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC, CUP VIETTEL NĂM 2015 – PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM DỪNG BƯỚC ĐẦY KỲ TÍCH!

Trong 16 đội góp mặt vòng chung kết, chỉ có duy nhất Phương Đông Quảng Nam là Trường Cao đẳng và là trường tư độc nhất được vinh dự được tham gia.

Ở vòng đấu Bảng Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam (CPD) đã đánh bại Đại học Đà Lạt 4-0; hoà ĐH Nông Lâm TP.HCM và Học viện Nông nghiệp Việt Nam với cùng tỉ số 0-0, đứng đầu bảng C với không một lần thủng lưới! Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam nhận được tấm vé vào Tứ kết trở thành 1 trong 8 đội bóng đá sinh viên mạnh nhất hiện nay.

Gặp đội đương kim vô địch của giải năm 2014, đội CPD đã kiên cường trong 60 phút đầu, nhưng với bản lĩnh của đội vô địch ĐH Bách Khoa Hà Nội, Phương Đông Quảng Nam đã chấp nhận thua trận với tỉ số 3/1 trong 20 phút cuối trận Tứ kết!

Lần đầu tiên tham gia sân chơi lớn, CPD đã lập nên "kỳ tích" mà không ít Đại học lớn mơ ước! Hy vọng năm sau CPD sẽ lại vào được Vòng chung kết và sẽ đi xa hơn!

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING