Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ CHÀO CỜ VÀ LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG ĐỘI BÓNG GIÀNH QUYỀN VÀO VCK GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2015

LỄ CHÀO CỜ VÀ LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG ĐỘI BÓNG GIÀNH QUYỀN VÀO VCK GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2015

Như thường lệ, vào thứ hai tuần đầu tiên của mỗi tháng, sáng ngày 02/11/2015, Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ Chào cờ tháng 11/2015. Tham dự buổi Lễ có thầy Trương Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, thầy Lương Duy Thảo - Phó Chủ tịch HĐQT, thầy Nguyễn Như Chính - Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng, thầy Võ Công Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là trưởng phó các phòng, ban, khoa, toàn thể cán bộ giảng viên trong Nhà trường và sinh viên các khóa. Thầy Phạm Mai - Chủ tịch Công đoàn trường trao đổi với CBGV và HSSV toàn trường về chủ đề tháng 11.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân cầu thủ và ban chỉ đạo, huấn luyện đội bóng đá trường đạt thành tích cao giành quyền vào VCK Giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2015. Trường Cao đẳng Phương Đông vinh dự là trường duy nhất đại diện khu vực VI và là trường Cao đẳng tư thục độc nhất trong cả nước góp mặt VCK Giải. Với thành tích là một trong tám đội mạnh nhất, tập thể đội bóng xứng đáng được sự tuyên dương và ghi nhận của Nhà trường và cộng đồng!

alt

Quang cảnh buổi lễ

alt

Thầy Phạm Mai  trao đổi về chủ đề tháng 11

alt

Thầy Trương Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho tập thể đội bóng

alt

Thầy Nguyễn Như Chính - Q.Hiệu trưởng khen thưởng đội bóng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING