Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI KHÓA VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT III NĂM 2015

LỄ KHAI KHÓA VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT III NĂM 2015

Hòa chung trong không khí phấn khởi của đất nước với kỷ niệm các ngày lễ lớn. Năm 2015 – 2016 là năm học tiếp tục thực hiện chương trình hành động của chính phủ, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 14/11/2015 trường Cao đẳng Phương Đông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo việt Nam, Lễ khai khóa và Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt III năm 2015 cho hơn 100 tân khoa thuộc các ngành.

Về phía khách mời vinh dự có ông Ngô Đà – Trưởng phòng Y tế TP Tam Kỳ, bà Trần Thị Thạch Thảo – UVTV tỉnh Đoàn Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Quốc – Phó GĐ VNPT Quảng Nam, đại diện lãnh đạo công ty cổ phần tư vấn Công nghệ Quảng Nam, công ty du lịch Sao Phương Nam, công ty Dược và thiết bị Y tế Quảng Nam. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, thầy Lương Duy Thảo – Phó chủ tịch HĐQT, thầy Nguyễn NHư Chính – Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng, thầy Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả thầy cô GV-NV và toàn thể tân sinh viên và tân khoa.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Như Chính đọc diễn văn khai khóa, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và gióng trống năm học mới. Tiếp theo thầy Võ Công Thương lên tổng kết năm học 2014 – 2015 và công bố quyết định khen thưởng, trao thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích trong năm qua.

Ngoài sự quan tâm của HĐQT, BGH nhà trường còn có sự đồng hành của các Công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ tạo điều kiện cho HSSV được thực tập tại các đơn vị và có những quỹ học bổng cho các em nghèo hiếu học. Cũng trong đợt này các mạnh thường quân đã trao 18 suất học bổng cho các em vượt khó học giỏi.

Buổi Lễ phấn khởi hơn với phần trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 tân khoa thuộc ngành Dược , Điều dưỡng, CNKT Điện – điện tử, CNKT Xây dựng, Kế toán, QTKD, Tài chính – Ngân hàng. Thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Q. Hiệu trưởng đã trân trọng chúc mừng các tân khoa vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị trong thời gian qua. Nhà trường hy vọng và tin tưởng các anh chị sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí đầy trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi người tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING