Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CẢM TẠ và CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CẢM TẠ và CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2015) và kỷ niệm 13 năm thành lập trường Cao đẳng Phương Đông, thay mặt HĐQT, Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Trường, chúng tôi xin gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến tất cả các vị ân nhân, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo, cầu mong mọi người hạnh phúc và thành công.

alt

Cách đây tròn 13 năm, Trường Cao đẳng Phương Đông đã được khai sinh trên mảnh đất ‘’ Ngũ phụng tề phi’’. Đến nay, toàn thể thầy trò trường Cao đẳng Phương Đông tự hào vì đã có sự chuyển mình vươn ra khỏi biên giới quốc gia trong sự nghiệp trồng người, đánh dấu một chặng đường phát triển mới với nhiều niềm vui. Chúng tôi hiểu, có được niềm vui này chính là nhờ sự tin cậy, ủng hộ và đồng hành của lãnh đạo Đảng, các Sở, Ban ngành của địa phương và Quý vị phụ huynh đã gửi gắm con em mình về trường học tập; phối hợp cùng chúng tôi nuôi dạy ''những cán bộ, những chuyên viên'' tương lai của đất nước. Trường Cao đẳng Phương Đông cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ''học đi đôi với hành'' để mang lại kiến thức hữu ích, đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị.

Trong suốt quá trình phấn đấu, vươn lên, vẫn còn nhiều điều trăn trở, nếu muốn phát triển và thành công như mong đợi, chúng tôi phải tự đổi mới và phải tự ''vượt lên chính mình''. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ từ tất cả các tập thể, đơn vị và cá nhân các nhà lãnh đạo.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị ân nhân, các bậc phụ huynh, toàn thể quý thầy, cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam!

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BS. CKII. Trương Văn Hùng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING