Trang chủ Tin tức Hoạt động trường NGÀY HỘI "HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO"

NGÀY HỘI "HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO"

Nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày 18/12/2015 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã kết hợp với bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức ngày hội “Hiến Máu nhân đạo” đợt I năm học 2015 - 2016 với sự tham gia của đông đảo thầy và trò trong nhà trường.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu cứu người” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt Nam, không ngần ngại, không do dự, thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông với những trái tim giàu lòng yêu thương, nhiệt tình và giàu lòng nhân ái đã hiến hơn 100 đơn vị máu.

Ngày hội "Hiến máu nhân đạo" tại trường đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng của những thiện nguyện viên. Qua đó cho thấy, phong trào “hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các bạn học sinh, sinh viên và giáo viên Cao đẳng Phương Đông hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING