Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2016 TẠI HUYỆN NAM TRÀ MY

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2016 TẠI HUYỆN NAM TRÀ MY

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội trung ương Đảng lần thứ 12; thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016 của BCH Đoàn trường CĐ Phương Đông. Ngày 26/01/2016, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã kết hợp đơn vị PC 64 Công An tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Tết yêu thương” năm 2016 tại xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Chương trình đã trao 500 bộ áo quần cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, trao 80 xuất quà cho các em học sinh nghèo học giỏiđược lựa chọn từ các thôn. Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, chung tay giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn góp phần tạo điều kiện để bà con có một năm mới đầm ấm hơn. Đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ, chung tay góp sức cùng cộng đồng chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn qua đó góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

Chúc các em học sinh và bà con có thêm một niềm vui nho nhỏ và thêm ấm lòng trong những ngày năm hết, Tết đến!

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại: