Trang chủ Tin tức Hoạt động trường BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC NHÂN KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27.02.1955 – 27.02.2016) VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI

BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC NHÂN KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27.02.1955 – 27.02.2016) VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI

“Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa quý thầy cô giáo và toàn thể các anh chị, các bạn HSSV thân mến!

Em tên là Ngô Thị Việt Anh, sinh viên lớp C15DC1. Hôm nay em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho toàn thể các anh chị, các bạn sinh viên khoa Dược, Điều Dưỡng trường cao đẳng Phương Đông nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của mình trong ngày được nhà trường trao áo blouse đầu đời nhân dịp kỉ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.02.1955 - 27.02.2016). Ngày mà những tân sinh viên chúng em không chỉ vinh dự được khoác trên mình tấm áo blouse đầy ý nghĩa để khẳng định trách nhiệm nghề nghiệp đầy tự hào cuả chính mình mà còn vinh dự được là thế hệ kế tiếp của những bậc cán bộ thầy thuốc tiền bối dùng cả cuộc đời thầm lặng để cống hiến cho công cuộc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân góp phần vào sự nghiệp Cách Mạng cao cả của Tổ Quốc XHCN. Thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên, em xin gửi tới các cô chú đại biểu, những người thầy thuốc thầy cô giáo kính mến những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

alt

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên!

Chúng em nhận thức rằng kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam là dịp tôn vinh những công lao của người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, những người vượt qua khó khăn gian khổ, thức trắng thâu đêm để lo lắng chăm sóc sức khỏe những người bệnh. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ ngành y tế nâng cao hơn nữa lòng tự hào và trách nhiệm cao cả để rèn luyện y đức trong sáng, y thuật chuyên sâu,vì sức khỏe nhân dân vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là giành giật mạng sống cho người bệnh cũng như giúp người dân chủ động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “lương y phải như từ mẫu”. Vì thế mà đội ngũ những người thầy thuốc luôn phải không ngừng học hỏi rèn luyện trong nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên!

Từ khi ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, chúng em đã mơ ước trở thành những người cán bộ y tế, được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, màu trắng của mây trời để được tham gia vào trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Vì thế chúng em đã tìm đến và chọn học ngành Dược, Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Phương Đông, nơi ươm mầm cho những ước mơ của chúng em để trở thành những người thầy thuốc cho tương lai. Để ngày mai vinh dự được sát cánh cùng các cô chú, anh chị, những người thầy thuốc đi trước, để cùng quên mình vượt qua khó khăn gian, khổ mà tận tụy chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Trong ngày lễ trọng đạo đầy ý nghĩa và tự hào này, Thay mặt cho toàn thể sinh viên ngành Dược, Điều Dưỡng trường Cao đẳng Phương Đông chúng em xin hứa:

Quyết tâm vượt qua khó khăn gian khổ trong cuộc sống đời thường để tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, nắm vững chuyên môn kĩ thuật chuyên ngành mà mình đã chọn; Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện y đức và nâng cao ý thức tổ chức kỉ luật, xây dựng cho bản thân tinh thần hết lòng phục vụ người bệnh theo lời dạy Bác Hồ “ lương y phải như từ mẫu”; Gương mẫu, đoàn kết với nhau trong học tập, rèn luyện, cầu thị để học tập các cán bộ y tế thầy thuốc đi trước, đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ cảm thông với người bệnh để thực hiện được những điều quy định của bộ Y tế, của bệnh viện và nhà trường.

Để thực hiện được lời hứa trên, trước mắt tập thể sinh viên chúng em quyết tâm tự giác chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, phát huy tính độc lập, tự chủ và tự giác trong học tập. Rèn luyện thành thạo các kĩ năng để sau này xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân, bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.

Em xin thay mặt cho toàn thể các anh chị các bạn sinh viên khóa 2015-2018 em gửi đến quý vị đại biểu, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô, những người thầy thuốc đi trước sự biết ơn trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đã miệt mài trao những kiến thức chuyên môn và giúp đỡ chúng em trên con đường thực hiện được ước mơ của mình

Hôm nay, trong bầu không khí rạo rực ngập tràn sắc xuân nồng nàn và đầy tình người nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc VN 27/2 đáng ghi nhớ này, em xin thay mặt tập thể sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng xin trân trọng gởi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Em xin chân thành cảm ơn!

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô giáo!

Nhân dịp này, cho phép em thay mặt cho tập thể sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông xin gửi đến Ban Giám hiệu nhà trường và quý thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm thể hiện sự trân trọng và tri ân của chúng em đối với công lao miệt mài dạy dỗ, để giúp chúng em thực hiện được ước mơ mai này trở thành những người thầy thuốc “vừa hồng vừa chuyên” để phục vụ tốt sức khỏe cho nhân dân.

Em xin trân trọng cảm ơn!”


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING