Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2016

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2016

Sáng ngày 14/3/2016, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt II năm 2016. Đến dự có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông và đặc biệt 168 tân khoa thuộc 8 chuyên ngành đào tạo cùng các bậc phụ huynh.

Sau nghi thức Lễ, thầy Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên tổng kết khóa học 2013 – 2016 và thông qua quyết định khen thưởng khóa học. Tốt nghiệp đợt này có 168 tân khoa đạt tốt nghiệp, đạt tốt nghiệp loại giỏi chiếm tỉ lệ 7,4%, đạt tốt nghiệp loại khá chiếm tỉ lệ 72%, tốt nghiệp loại trung bình chiếm 12%.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT đã trân trọng chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị trong thời gian qua. Ngoài kiến thức nền tảng mà nhà trường đã cung cấp, hy vọng các tân cử nhân sẽ tiếp tục niềm đam mê học hỏi, sáng tạo, nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức với ngành nghề trong môi trường mới. Thầy cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp, tổ chức với Nhà trường, cùng với Nhà trường dìu dắt các thế hệ sinh viên hiện nay và tương lai nhằm mục đích nâng cao hơn nữa hình ảnh và uy tín của Trường Cao đẳng Phương Đông.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp đợt II năm 2016 - ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên đã khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thầy cô, tân khoa và phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

alt

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING