Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD MỪNG SINH NHẬT THÁNG 4 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ SINH VIÊN

CPD MỪNG SINH NHẬT THÁNG 4 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ SINH VIÊN

Nhằm mang lại một môi trường học tập thân thiện, gần gũi với không khí vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong “đại gia đình” CPD. Vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức sinh nhật tháng 04 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên theo định kỳ hàng tháng.

Đại diện BGH tặng hoa cho các thầy cô sinh nhật tháng 4

Tổ chức sinh nhật là dịp để nhà trường bày tỏ những tình cảm và sự quan tâm đến các  thầy cô đang hoạt động tại trường, là dịp để thầy – trò thể hiện tình thân, giúp đỡ lẫn nhau. Và thật ngẫu nhiên, khi sinh nhật trong tháng này lại cũng chính là ngày sinh của hai thầy giáo có cùng tên (thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội Dược học tỉnh, giảng viên của trường).

Thầy Trần Văn Hùng nhận được nhiều lời chúc mừng trong ngày vui chung này

Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Tại buổi tiệc, các thầy cô và nhân viên, sinh viên kề vai nhau thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật, nhận hoa, quà và thiệp chúc mừng từ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Cô Võ Thị Diệu Quỳnh và đại diện BGH nhà trường. Cũng trong buổi sinh nhật, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên đã được thưởng thức tiệc buffet thật vui tươi và hoành tráng.

Cô Quỳnh, thầy Thảo và cô Hiền (HĐQT, BGH, Khoa Y Dược) tặng hoa cho các thầy cô

Thầy Mai, cô Ly - đại diện Công đoàn trường cũng chúc mừng bằng những đoá hoa tươi thắm

Rồi cùng thưởng thức tiệc buffet và hát cho nhau nghe

Các món quà nhỏ nhưng chứa đầy ý nghĩa đã được trao tặng như lời tri ân ngọt ngào của tình đồng nghiệp, tình thầy trò, bè bạn. Những lời chúc sinh nhật chân thành, ấm áp đã được gửi gắm qua từng ca khúc trữ tình, sâu lắng. Ban lãnh đạo nhà trường cùng tất cả các thầy cô cũng cảm nhận rõ hạnh phúc đang có được. Chỉ một chiếc bánh sinh nhật nhưng niềm vui đã bừng sáng trên từng gương mặt và mọi người luôn tự nhủ cần cố gắng hơn nữa để mỗi tháng có một buổi sinh nhật như thế này nhằm tạo cảm giác ấm áp, thân yêunhư đây chính là “gia đình thứ hai” – một mái nhà chung CPD – nơi lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Cùng cắt bánh để.. chia ngọt xẻ bùi

“Bà bầu” Yến rất vui khi nhận được thật nhiều quà, hoa và lời chúc

Xuân Lê