Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI TRẠI “SỨC TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG”

HỘI TRẠI “SỨC TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG”

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông (2002 - 2017). Được sự cho phép của Lãnh đạo địa phương, BGH, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Hội trại với các hoạt động vui chơi sôi nỗi, bổ ích, ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để sinh viên các khóa có cơ hội được giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn – Hội trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng vững mạnh.

Hội trại đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Hội đồng quản trị, Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và các chi đoàn, các khoa. Hội trại được tổ chức từ sáng ngày 18.11.2017 đến chiều ngày 19.11.2017. Sân trường “nóng lên” bởi sự nhiệt tình, năng nổ, hết mình của cả thầy lẫn trò khi thaam gia trò chơi: thi gian hàng trưng bày, thi múa hát tập thể và dân vũ, nhảy bao bố, bước chân đồng điệu, đổ nước vào chai, đua ngựa trên không, thi ẩm thực, … Các phần thi được các lớp trình bày với hình thức đẹp, ấn tượng, kết hợp thuyết trình mang ý nghĩa sâu sắc, phản ánh được ngành nghề đang theo học. Có thể nói, một trong những nội dung của chương trình hội trại được nhiều trại sinh chờ đón nhất là chương trình “Đêm hội diễn văn nghệ”. Cả sân khấu vỡ òa với những tiếng cười, những tràng pháo tay, những tiếng reo hò cỗ vũ của khán giả bởi tài năng diễn xuất và sân khấu hóa của các bạn sinh viên rất chuyên nghiệp, rất tài năng.

Khép lại hội trại là phần đốt lửa trại. Đây là thời khắc để các trại sinh cùng nối vòng tay lớn múa hát quanh ánh lửa hồng. Ngọn lửa rực sáng cả một góc trường Phương Đông đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần  nhiệt huyết của tuổi trẻ, noi gương các thế hệ đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, cùng nhau vượt khó, … góp phần xây dựng Trường, xây dựng Đất nước ta giàu đẹp hơn, hùng tráng hơn trong thời kỳ mới.

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại, Ban Chấp hành Đoàn tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các đơn vị tham gia tốt các nội dung của Hội trại. Giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp C15DC2, giải nhì: lớp C16DC2, giải ba: lớp L16ĐD6 và 2 giải khuyến khích thuộc về lớp L16ĐD5 và lớp CDA.

Chia tay hội trại, mỗi trại sinh còn vương lại trong mình chút yêu thương, chút quyến luyến, và niềm tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông với những khoảnh khắc sẽ mãi là kỷ niệm đẹp ghi dấu thời sinh viên của mình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING