Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2017-2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2017-2018

 

Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, kịp thời biểu dương và phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế, làm cơ sở để triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới. Ngày 26.12.2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình năm học 2017 – 2018”.

Đến dự Hội nghị vinh dự có thầy Nguyễn Như Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ, Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại điện cán bộ, thầy cô các khoa, phòng, ban cùng đoàn viên thanh niên toàn trường.

Trong năm học 2016 - 2017, công tác Đoàn và phong trào TN của Đoàn trường đã bám sát vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, đơn vị và đạt được những thành tích đáng ghi nhận; có chiều sâu, có sức lan tỏa trong thanh niên. Các hoạt động ngày càng sát hợp hơn với nhu cầu, nguyện vọng của Đoàn viên Thanh niên, nổi bật là các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017. Được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, đoàn cấp trên nên trong năm học vừa qua đoàn trường đã đạt được những thành tích tiêu biểu đáng khích lệ.

Bên cạnh đó Ban thường vụ Đoàn Thanh niên cũng nêu ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong năm học 2017-2018 với các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể, thiết thực, ... với mục tiêu hành động: “Tuổi trẻ Phương Đông thi đua học tập rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo và chủ động hội nhập”, toàn Đoàn phấn đấu phát huy tối đa trí tuệ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chung tay góp sức xây dựng trường Cao đẳng Phương Đông ngày một lớn mạnh, hòa vào sự phát triển chung của cả nước.

Nhân dịp này, Đại hội cũng tuyên dương những Cán bộ Đoàn có đóng góp tốt cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

alt

alt

alt

alt

alt

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING