Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG 1 - NĂM 2018

LỄ KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG 1 - NĂM 2018

Sáng Thứ bảy, ngày 02/6/2018, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Quản lý Điều dưỡng khóa 1 - năm 2018 cho hơn 30 học viên đến từ các cơ sở y tế Tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Về phía khách mời vinh dự có bà Hồ Thị Yến - Phó Trưởng Phòng nghiệp vụ - Sở Y tế Quảng Nam, bà Huỳnh Thị Phương Thanh - Giảng viên chính. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Đình Toàn - Hiệu trưởng, cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng Khoa Điều dưỡng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục cùng tất cả các các bộ - giảng viên và các học viên của lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

2018-06-02-khai-giang-qldd1-01

2018-06-02-khai-giang-qldd1-02

2018-06-02-khai-giang-qldd1-03

2018-06-02-khai-giang-qldd1-06

Sáng Thứ bảy, ngày 02/6/2018, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai khóa Quản lý Điều dưỡng cho hơn 30 học viên đến từ các cơ sở y tế Tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: