Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔNG KẾT ĐỢT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “GÓP MỘT QUYỂN SÁCH ĐỌC ĐƯỢC NHIỀU QUYỂN SÁCH”

CPD TỔNG KẾT ĐỢT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO

“GÓP MỘT QUYỂN SÁCH ĐỌC ĐƯỢC NHIỀU QUYỂN SÁCH”

Trong tháng 5 vừa qua, Trung tâm Thông tin tư liệu của Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức một phong trào thu hút tất cả học sinh - sinh viên, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường với chủ đề: “Góp một quyển sách đọc được nhiều quyển sách”. Với tinh thần cùng nhau đặt cuốn sách yêu quý của mình lên giá sách của Thư viện - ngôi nhà tri thức của CPD và mỗi người hãy cùng nhau chia sẻ sách như chia sẻ vốn văn hóa của mình. Ngay từ những ngày đầu phát động, phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh - sinh viên trong trường và đặc biệt là các cộng tác viên ngoài trường đã rất tích cực tham gia ủng hộ nhiệt tình. Kết quả, toàn trường đã quyên góp được trên 100 quyển sách các loại, 50 tờ báo, tạp chí và một số truyện tranh đặc sắc. Trong buổi tổng kết phong trào, đại diện Thư viện - cô Nguyễn Thị Thùy Hoa đã lập danh sách đề nghị khen thưởng cho 03 cá nhân và 02 tập thể tiêu biểu xứng đáng được nhận phần thưởng và giấy khen:

1. Thầy Ngô Chí Dũng (phòng Tổ chức - Hành chính)

2. Thầy Phạm Mai (khoa Kỹ thuật)

3. Em Trương Nhật Minh Khuê (Cộng tác viên ở Đà Nẵng)

4. Tập thể lớp C11DC (Cao đẳng Dược)

5. Tập thể lớp C11ĐD (Cao đẳng Điều dưỡng)

Thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Phát huy kết quả đã đạt được, Trung tâm Thông tin tư liệu tiếp tục vận động toàn thể quý thầy cô, cán bộ nhân viên, các em học sinh - sinh viên hưởng ứng phong trào quyên góp sách giáo khoa cho năm học mới 2012 - 2013. Thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 01/06/2012 đến ngày 30/08/2012 để kịp thời trao tặng sách cho những học sinh nghèo; dân tộc thiểu số; vùng sâu, hải đảo; con em thương binh, liệt sĩ góp phần giảm bớt gánh nặng cuộc sống để các em có điều kiện đến trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2012 - 2013.

Phương Đông