Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013 10/10/2012 9:20:45 AM

CPD KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 – 2013

Năm học 2011 – 2012 đi qua để lại trong kí ức của thầy và trò Trường Cao Đẳng Phương Đông những dấu ấn khó phai. Trong không khí phấn khởi của cả nước chào đón những ngày đầu năm học mới. Vừa qua, Trường CPD đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013”.

Về dự buổi lễ có Bí thư chi bộ Đảng Trường CPD – Cô Nguyễn Thị Xuân Ánh; Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng - BSCKII thầy Trương Văn Hùng; Phó hiệu trưởng – Dược sĩ CKI thầy Nguyễn Như Chính; Phó hiệu trưởng – Thạc sĩ Lương Duy Thảo; Phó hiệu trưởng – Thạc sĩ Nguyễn Xuân Lệ Hằng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan Báo, Phát thanh truyền hình trực thuộc và hơn 1000 em học sinh sinh viên trong đó có 169 em tân sinh viên

Thay mặt BGH, thầy Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị đã lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Tại buổi lễ, Phó hiệu trưởng – thầy Nguyễn Như Chính đã đọc báo cáo tổng kết năm học. Thay mặt toàn thể CB – GV – HSSV trường CPD, thầy Nguyễn Như Chính đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng ủy, các Sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ trường CPD trong suốt thời gian qua. Đồng thời, thay mặt trường CPD, thầy Nguyễn Như Chính xin hứa sẽ quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong năm học mới.

Phó hiệu trưởng – Dược sĩ CKI thầy Nguyễn Như Chính báo cáo tổng kết năm học

Cũng trong dịp này, Thành Đoàn thành phố Tam Kỳ đã tuyên dương khen thưởng và trao tặng bằng khen cho Ban chấp hành Đoàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Thành Đoàn TP Tam kỳ trao bằng khen cho Ban chấp hành Đoàn trường CPD

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của những tân sinh viên ngày đầu đến trường, được học tập trong một môi trường mới. Với nhiệm vụ trồng người, Trường CPD quyết tâm hoàn thành mục tiêu, chiến lược đã đề ra. Nhà trường sẽ trở thành ngôi nhà chung cho các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên qua các thế hệ ngày càng đơm hoa, kết trái.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người, hứa hẹn một năm học mới 2012 -2013 thành công mỹ mãn.

Hà Tuyết


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING