Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT 10/25/2012 10:58:55 AM

Sau một thời gian chuẩn bị, được thẩm định kỹ lưỡng bởi các cơ quan chức năng. Ngày 11 tháng 10 năm 2012, Trường Cao Đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo giao đào tạo ngành Giáo dục thể chất (GDTC) trình độ Cao đẳng hệ chính quy.

Hòa trong niềm phấn khởi, vui mừng đó, hôm nay, ngày 24/10/2012, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức một bữa tiệc cơm thân mật nhằm công bố thành lập Khoa GDTC đồng thời ra mắt đội ngũ cán bộ - nhân viên của Khoa.

Đến dự bữa tiệc cơm thân mật này, Trường rất hân hạnh đón mừng Ông Hồ Viết Ánh – Giám đốc Trung tâm Thể chất Giáo dục quốc phòng Đại học Quảng Nam; Ông Đào Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc Đoàn bóng đá Quảng Nam; Ông Ngô Đức Hoàng – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao thành phố Tam Kỳ; Ông Hồ Hữu Phước – Bí thư Đoàn kiêm Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất Trường Đại học Quảng Nam; Phó hiệu trưởng trường Năng khiếu Nghiệp vụ tỉnh Quảng Nam - Lê Phú Lai; các Cựu sinh viên trường Đại học TDTT Đà Nẵng đang công tác tại Quảng Nam (là những học trò cũ của thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng) cùng BGH, HĐQT, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đại diện cơ quan Báo, Đài trên địa bàn tỉnh.

Ngoài việc Công bố quyết định thành lập khoa Giáo dục thể chất, đây còn là dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các thế hệ thầy trò cùng các đồng nghiệp – những người thuộc đàn anh, đàn chị đi trước để đội ngũ giáo viên của Khoa trưởng thành và vững mạnh hơn. Buổi tiệc diễn ra trong sự đầm ấm và đậm nghĩa tình. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những dấu ấn khó quên:

Thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng công bố quyết định thành lập khoa GDTC và phát biểu ý kiến.

Các thế hệ thầy trò ngành Giáo dục Thể chất

Ra mắt đội ngũ Cán bộ, giáo viên Khoa GDTC của Trường