Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI VÀ CAO CẢ CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI VÀ CAO CẢ CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI VÀ CAO CẢ CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

Hưởng ứng chương trình hiến máu vì cộng đồng, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2012 thầy và trò trường CPD đã tham gia hiến máu nhân đạo do Thành đoàn TP Tam Kỳ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

Nụ cười rạng ngời của thầy và trò trường CPD khi làm được việc tốt

Với tinh thần hồ hởi thực hiện nghĩa cử cao đẹp ấy, các giáo viên, sinh viên đã lên đường từ rất sớm để đến địa điểm hiến máu thực hiện nghĩa cử cao đẹp của mình. Tuy số lượng máu hiến không nhiều nhưng ai cũng vui mừng hạnh phúc vì mình đã làm được một việc tuy nhỏ bé nhưng lại rất có ý nghĩa ấy !

Với gần 40 đơn vị máu, trong đó có 1 đơn vị máu của giáo viên. Thầy và trò trường CPD đã góp một phần nhỏ bé trong cơ thể của mình để cứu chữa những bệnh nhân đang trong cơn nguy khó.

 

Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo luôn được các cán bộ, nhân viên, đảng viên, đoàn viên trường Cao đẳng Phương Đông hưởng ứng tham gia tích cực nhất là đối tượng học sinh, sinh viên.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của con người, thể hiện tinh thần nhân ái đối với xã hội. Hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Hãy chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh và nhân ái tình người!

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING