Trang chủ Tin tức Thông báo trường Thông báo đóng Bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2015-2016

Thông báo đóng Bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2015-2016

V/v Đóng Bảo hiểm y tế - Năm học 2015-2016

Trường Cao đẳng Phương Đông thông báo đến toàn thể học sinh, học viên, sinh viên về việc đóng BHYT - Năm học 2015-2016 như sau:

1. Thời gian đóng:

- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/01/2015.

2. Địa điểm:

- Tại các khoa: Kinh tế, Kỹ thuật, Dược, Điều dưỡng, GDTC.

- Tại Phòng TC – KH – TC.

3. Mức đóng:

- BHYT: 434.700 đồng (Bắt buộc, trừ các trường hợp đã có thẻ BHYT).

Đề nghị các Khoa, Phòng, Ban, Cố vấn học tập có trách nhiệm phối hợp triển khai thông báo đến toàn thể sinh viên của Khoa được biết.

Q. HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Như Chính