Trang chủ Tin tức Thông báo trường Thông báo Kế hoạch làm việc và lịch nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đối với CBGVNV

Kế hoạch làm việc và lịch nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015

Căn cứ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong dịp tết cổ truyền hằng năm, căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, BGH trường Cao đẳng Phương Đông thông báo đến toàn thể CBGVNV về kế hoạch làm việc và nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi như sau:

1. Kế hoạch làm việc và nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015

- Toàn thể CBGVNV nghỉ tết từ ngày 14/02/2015 (tức ngày 26 tháng chạp) đến hết ngày 25/02/2015 (tức mồng 07 tháng giêng),

- Các CBGVNV được phân công trực Tết phải có mặt tại trường theo đúng lịch.

2. Yêu cầu trước, trong và sau Tết

- Trước khi nghỉ Tết, yêu cầu các trưởng bộ phận chỉ đạo đơn vị mình thực hiện tốt các công việc sau đây:

+ Tổng vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc và khu vực xung quanh đơn vị mình.

+ Tắt các nguồn điện, kiểm tra, niêm phong tài sản đơn vị trong ngày 13/02/2015.

+ Ban lãnh đạo, Phòng HC - QT sẽ kiểm tra việc niêm phong phòng làm việc của các đơn vị trong ngày 13/02/2015.

+ Phòng HC - QT có kế hoạch kiểm tra hệ thống điện - nước, hệ thống PCCC, cây cảnh, v.v...và trang trí cổng, tiền sảnh, phòng tiếp khách (Phòng Hội đồng).

+ Không giải quyết sinh viên ở lại KTX trong thời gian nghỉ Tết. Các đơn vị không tổ chức liên hoan uống bia, rượu... trong khuôn viên Trường thời gian trước, trong và sau Tết.

- CBGVNV được phân công trực phải đi đúng giờ, ghi chép đầy đủ các diễn biến trong ca trực, tiếp khách, nhận công văn đến (nếu có).

- Yêu cầu trưởng các đơn vị trực thuộc kiểm tra và thực hiện nghiêm tinh thần thông báo này.

Ban Giám hiệu