Trang chủ Tin tức Thông báo trường Thông báo V/v ủng hộ sách cho Thư viện Trường Cao đẳng Phương Đông đợt 1 năm 2016

V/v ủng hộ sách cho Thư viện Trường đợt I năm 2016

Kính gửi:    - Cán bộ công nhân viên, giáo viên trường Cao đẳng Phương Đông;

- Học sinh - sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông.

Để chuẩn bị giới thiệu tủ sách hay chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4;

Để góp phần nâng cao chất lượng và số lượng vốn sách báo ở Thư viện nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của HSSV.

Nay Nhà trường kêu gọi sự chung tay của mọi người nhằm quyên góp những đầu sách hay, có giá trị để đóng góp vào tủ sách của Trung tâm, Nhà trường khuyến khích ủng hộ những đầu sách thuộc lĩnh vực: Văn học - nghệ thuật; Kiến thức chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Y dược; Kỹ năng sống; Câu chuyện thành công ....

Hy vọng chiến dịch ý nghĩa này sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình, bởi quyên góp sách hay là hành động đẹp, cảm giác những cuốn sách của mình được trao đi giống như việc góp phần truyền đạt lại kiến thức cho các thế hệ sau.
          Mong các Phòng, Khoa, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn ủng hộ và vận động các em HSSV nhiệt tình hưởng ứng.

• Thời gian phát động: Từ ngày 21/4/2016 đến 08/5/2016.
  • Nơi nhận sách, báo: Trung tâm Thông tin Tư liệu Trường.