Trang chủ Tin tức Thông báo trường Thông báo Lịch nghỉ hè HSSV hệ chính quy tập trung - năm 2016

Thông báo Lịch nghỉ hè HSSV hệ chính quy tập trung - năm 2016

Lịch nghỉ hè năm 2016

Thực hiện quy định của Nhà trường và căn cứ kế hoạch đào tạo năm học, Nhà trường thông báo lịch nghỉ hè năm 2016 như sau:

1. Thời gian nghỉ và trở lại học tập:

- Thời gian nghỉ: Từ ngày 25/6/2016 (thứ bảy) đến hết ngày 17/7/2016 (Chủ nhật).

- Thời gian đi học lại: Từ ngày 18/7/2016 (Thứ 2) sinh viên học và thi theo Thời khóa biểu được niêm yết tại bảng thông báo và website của trường: www.cpd.edu.vn.

2. Đối tượng: Sinh viên hệ chính quy tập trung tất cả các lớp đang học tập tại trường.

Lưu ý: Sinh viên liên thông hệ chính quy, sinh viên và học viên còn nợ môn, ghép lớp vẫn học tập bình thường theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

3. Tổ chức thực hiện:

Để thực hiện tốt lịch nghỉ hè, Ban Giám hiệu Nhà trường yêu cầu Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, GV CVHT liên quan có trách nhiệm thông báo và nhắc nhở HSSV trở lại học tập theo đúng nội dung thông báo trên.