Trang chủ Tin tức Thông báo trường Thông báo V/v nghỉ Tết âm lịch (Nguyên đán) Đinh Dậu 2017

Thông báo V/v nghỉ Tết âm lịch (Nguyên đán) Đinh Dậu 2017

V/v nghỉ Tết Âm lịch (Nguyên đán) Đinh Dậu -

Năm 2017 đối với HSSV thuộc các bậc đào tạo của trường

Theo kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, Nhà trường thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch (Nguyên đán) Đinh Dậu năm 2017 đối với HSSV thuộc các bậc đào tạo của nhà trường như sau:

1. Đối tượng nghỉ Tết:

Tất cả Học sinh - Sinh viên đang theo học các bậc đào tạo tại trường.

2. Thời gian nghỉ Tết:

- Thời gian nghỉ: Từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 03/02/2017 (tức là ngày 19 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày 07 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

- Lịch học bắt đầu từ ngày 04/02/2017 (ngày 08 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

3. Tổ chức thực hiện:

Để thực hiện tốt lịch nghỉ Tết Âm lịch (Nguyên đán) năm Đinh Dậu, Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm, CVHT liên quan có trách nhiệm thông báo và nhắc nhở HSSV đón Tết với tinh thần “Đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, văn minh, an toàn và tiết kiệm”, chấp hành nghiêm quy định pháp luật.

HSSV căn cứ nội dung thông báo này để thực hiện.