Trang chủ Tin tức Thông báo trường THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG KHÓA 08, NĂM 2020

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG KHÓA 08, NĂM 2020

Trung tâm đào tại liên tục Trường Cao đẳng Phương Đông thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp đào tạo liên tục Quản lý điều dưỡng, khóa 08, năm 2020 cụ thể như sau:

1. Số lượng: 30 học viên

2. Mục tiêu đào tạo:

Nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực và đảm bảo tiêu chuẩn cán bộ làm công tác quản lý tại các cơ sở y tế có đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý chuyên ngành Điều dưỡng tại đơn vị, đóng góp hiệu quả vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

3. Đối tượng tuyển sinh:

Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trưởng, Hộ sinh, Phó Trưởng bộ môn Điều dưỡng hoặc tương đương, nhân lực nguồn đang quy hoạch là những nhà quản lý tương lai, với tất cả trình độ, mới ra trường hay đang công tác tại các cơ sở y tế có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng về thực hành Quản lý điều dưỡng.

4.Thời gian đào tạo và học phí:

+ Học phí: 3.500.000đ/học viên (Không bao gồm tài liệu và lệ phí cấp chứng chỉ).

5.Hồ sơ đăng ký:

+ Đơn đăng ký học (Theo mẫu của Trường Cao đẳng Phương Đông);

+ Bản sao Chứng minh nhân dân (Công chứng)

+ Bản sao văn bằng chuyên môn (Công chứng);

+ Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc cơ quan công tác);

+ Giấy giới thiệu của cơ quan cử đi học (nếu có) hoặc Giấy xác nhận Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trưởng, Trưởng Phó bộ môn Điều dưỡng hoặc tương đương.

+ 4 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, số đt sau ảnh)

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/02/2020.

* Thí sinh nộp hồ sơ tại:

Phòng Tuyển sinh- Trường Cao đẳng Phương Đông

Địa chỉ: Số 03 Đường Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3525.379 - 0979.489.356 (Cô Phương)