Trang chủ Tin tức Thông báo trường HOẠT ĐỘNG TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

HOẠT ĐỘNG TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

HOẠT ĐỘNG TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 8/28/2012 11:19:52 AM

Sáng thứ Bảy, ngày 01 tháng 9 năm 2012. CPD sẽ tiến hành lễ bế giảng, phát bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học mới 2012 - 2013

1. Phòng máy tính mở cửa 15 giờ / ngày

2. Khoa Kỹ Thuật tiến hành làm đẹp sân trường.

3. Phòng Chính trị và Công tác HSSV, đang tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho các tân HSSV.

4. Khoa Y Dược đang tiến hành điều tra số lượng tàu đánh cá tại các huyện, mua sắm tủ thuốc cấp cứu và biên soạn in ấn tài liều sơ cấp cứu tặng ngư dân ven biển Tỉnh Quảng Nam.

5. Phòng Khoa học công nghệ và quan hệ quốc tế đang chuẩn bị tích cực ra Kỷ yếu kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường.

6. Khoa Kinh tế lên kế hoạnh hỗ trợ tiểu thương tại các chợ quê.

7. Phòng Đào tạo đang hoàn thành danh sách trúng tuyển liên thông (đợt 2 năm 2012), trung cấp và cao đẳng năm học 2012 - 2013 (đợt tháng 9) Danh sách khen thưởng các khóa học.

8. Phòng Tổ chức Hành chính sắp xếp lại nơi làm việc các khoa, phòng, ban và trung tâm hợp lý. Bổ sung cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy và học tập.

9. Phòng Kế hoạch Tài vụ đang xem xét cập nhật các chế độ miễn giảm cho HSSV