Trang chủ Tin tức Thông báo trường CHÚC MỪNG 30 NĂM, NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CHÚC MỪNG 30 NĂM, NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CHÚC MỪNG 30 NĂM, NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 11/6/2012 10:07:32 PM

CHÚC MỪNG 10 NĂM CPD


Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2012) và kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông, thay mặt HĐQT, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Trường, chúng tôi xin gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến tất cả Quý vị, cầu mong mọi người  Hạnh phúc  và Thành công.

Cách đây tròn 10 năm, Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Phương Đông – ngôi trường tư thục đầu tiên đã được khai sinh  trên mảnh đất nghèo khó của tỉnh Quảng Nam. Và đến năm 2007 được phép nâng cấp thành Trường Cao đẳng phương Đông.

Mười năm với nhiều vận hội đổi thay. Đến hôm nay, toàn thể thầy trò Trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) tự hào vì đã có sự chuyển mình và đang dần dần “lột xác”. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý bậc phụ huynh và toàn thể học sinh – sinh viên, cựu sinh viên của Trường những hình ảnh tươi mới của một đơn vị trẻ trung, năng động, tự tin và bản lĩnh của một tập thể sư phạm.

Trong sự nghiệp trồng người, đánh dấu một chặng đường phát triển với nhiều niềm vui. Chúng tôi hiểu, có được niềm vui này chính là nhờ vào sự tin cậy, ủng hộ và đồng hành của lãnh đạo Đảng, các Sở, Ban ngành của địa phương và Quý vị phụ huynh đã gửi gắm con em mình về trường học tập; phối hợp cùng chúng tôi nuôi dạy “những cán bộ, những chuyên viên” tương lai của đất nước. Trường Cao đẳng Phương Đông cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo “học đi đôi với hành” để mang lại kiến thức hữu ích, đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình phấn đấu, vươn lên, vẫn còn nhiều điều trăn trở, nếu muốn phát triển và thành công như mong đợi, chúng tôi phải tự đổi mới và phải tự “vượt lên chính mình”. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ từ tất cả các tập thể, đơn vị và các cá nhân các nhà lãnh đạo.

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

BSCKII. Trương Văn Hùng

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING