Trang chủ Tin tức Tin giáo dục Trường Cao đẳng Phương Đông có thêm nhiều mã ngành mới trong tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Phương Đông có thêm nhiều mã ngành mới trong tuyển sinh năm 2019

 

 

Bạn đã chọn hướng đi nào phù hợp cho bản thân?

Có rất nhiều con đường để đi đến thành công, đại học không phải con đường duy nhất, Trường Cao đẳng Phương Đông luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn khi chọn ngành nghề cho tương lai.

SV thi nghiem

 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Phương Đông vừa đủ: Đào tạo chính quy trong 2,5 - 3 năm. Cùng với đào tạo chính quy, nhà trường cũng liên tục đạo tạo hệ vừa học vừa làm cho những người đã đi làm với thời gian học hợp lý vào thứ bảy và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Phương Đông bạn có thể học liên thông Đại học ngành khi tốt nghiệp. Quy chế thi liên thông mới của Bộ GD&ĐT tạo điều kiện cho học viên thông thoáng, tạo cho người học nhiều cơ hội việc làm.

Nhiều mã ngành mang tầm chiến lược.

Năm 2019, trường Cao đẳng Phương Đông mở nhiều mã ngành mới mang tầm chiến lược như Cao đẳng tiếng Hàn, Cao đẳng tiếng Nhật, Cao đẳng tiếng Anh. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội các khối ngành Kinh tế - Kỹ thuật nói chung và Ngành Y Dược đã có nhiều bước tiến quan trọng. Nhằm phục vụ cho việc chăm sóc điều trị và nâng cao sức khỏe con người. Trường Cao đẳng Phương Đông liên tục đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, văn bằng 2 cùng khối ngành và khác khối các ngành mới như: Hộ sinh, kỹ thuật phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm (liên kết với trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn)…

quay thuoc -l1

Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành trong công tác đào tạo tại trường Cao đẳng Phương Đông

Trường sẽ tập trung đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành chính vì thế sinh viên sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, nắm vững kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó kỹ năng mềm được đào tạo bàn bản vì vậy sinh viên sẽ năng động trong cuộc sống cũng như công việc hơn. Cơ hội việc làm luôn có chiều hướng phát triển trong cả nước và đi du học làm việc tại Nhật Bản – Hàn Quốc.

Trong quá trình học tập, sinh viên được tiếp cận với khung chương trình chuẩn Quốc gia, giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong ngành, giàu lòng nhiệt huyết và tận tụy với sinh viên.

z1302065913036 77b54f5dc438288063a2e4f2523d9736

Cơ sở vật chất đáp ứng cho nhu cầu người học

Cơ hội việc làm cao khi học tại trường Cao đẳng Phương Đông

Cơ hội việc làm luôn rộng mở, đối với các khối ngành y dược, với nền kinh tế đang trên đà phát triển như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngay 1 tăng và trong khi đó nguồn nhân lực ngành Y tế tại các bệnh viện, trạm xá còn thiếu hụt. Bởi thế khi sở hữu trong tay 1 tấm bằng Cao đẳng Y Dược và những kiến thức được trang bị về cả mặt lý thuyết, thực hành, thực tiễn hay kỹ năng mềm thì vấn đề này hoàn toàn không lo lắng. Đối với các ngành ngoại ngữ, khi đào tạo các ngành cao đẳng tiếng Hàn, tiếng Nhật bạn cũng sẽ có cơ hội xuất khẩu lao động với các đối tác của nhà trường với mức lương hấp dẫn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Phương Đông

Địa chỉ: Số 03 Đường Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3525.379 - Hotline: 0913.247.365 - 0968.433.633

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING